Phim mới Việt Nam "Hôn nhân trong ngõ hẹp" lên sóng VTV3

Tối nay (29/4), tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Việt Nam "Hôn nhân trong ngõ hẹp" sẽ chính thức được gửi tới khán giả vào 21h20 trên kênh VTV3. Hôn nhân trong ngõ hẹp xoay quanh câu chuyện diễn ra hàng ngày trong căn nhà 4 tầng của gia đình vợ c

 

Tối nay (29/4), tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Việt Nam "Hôn nhân trong ngõ hẹp" sẽ chính thức được gửi tới khán giả vào 21h20 trên kênh VTV3. Hôn nhân trong ngõ hẹp xoay quanh câu chuyện diễn ra hàng ngày trong căn nhà 4 tầng của gia đình vợ chồng ông Minh (Trung Anh - Thanh Quý) cùng 3 người con đã kết hôn. Sau những năm tháng sống hạnh phúc, gia đình ông bất ngờ gặp phải những biến cố lớn, khiến mọi người suy sụp và gia đình ông Minh đứng trước nguy cơ tan vỡ.


Trước những sóng gió ập đến, các thành viên của gia đình ông Minh sẽ phải làm gì để có thể giữ được một mái nhà yên ấm, hạnh phúc như trước?

30 tập phim Hôn nhân trong ngõ hẹp sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ hôm nay (29/4).

Xem trọn bộ Hôn Nhân Trong Ngỏ Hẹp VTV3 tại đây.

Một số hình ảnh trong phim:

[Tắt QC]