Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock-Space Pirate Captain Harlock
9.4 Good (538 lượt)

Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock

Space Pirate Captain Harlock

Tóm tắt nội dung Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock:

2977, một trận chiến lớn xảy ra trong toàn bộ vũ trụ. Khi các nguồn tài nguyên đang cạn kiệt trong không gian vũ trụ, trái đất đã trở thành một nguồn tài nguyên có giá trị cho tất cả nhân loại. Tuy nhiên, trong đó có tham nhũng kiểm soát Gaia Liên minh và thống trị. Captain Harlock và phi hành đoàn của tàu vũ trụ thăm dò Arcadia giờ là con người của tia hy vọng cuối cùng để đánh bại liên minh bí mật Gaia.

hinh anh phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock, dien bien phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock, ket thuc phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock, dien vien phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock, noi dung bo phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock, Xem phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock phim14, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock youtube, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock zing, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock tinhphim, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock phimlen, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock phimvang, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock phimck, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock phimhd, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock phimchon, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock krfilm, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock hkphim, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock phim3s, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock hayhaytv, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock hdviet, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock phim47, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock vkool, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock anime, phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Google :Full HD
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock - Space Pirate Captain Harlock:

"Space Pirate Captain Harlock" nổ ra một lần nữa trong một mới, cực kỳ đắt màn hình lớn hoạt hình CG mà trình bày một tầm nhìn mới của manga nổi tiếng Matsumoto Leiji của, trước đây chuyển thể thành phim hoạt hình truyền hình nổi tiếng trở lại trong cuối những năm 1970, mà nhiều khán giả ở phía Đông và Tây vẫn nhớ thương yêu từ thời thơ ấu của họ. Được sản xuất với kinh phí 30 triệu USD, bộ phim được đạo diễn bởi Aramaki Shinji, người chỉ đạo bộ phim gần đây của CG "Appleseed" đi chơi, và đã được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ cắt chụp chuyển động tiên tiến, với các nhân vật được lồng tiếng bởi các Oguri Shun, Miura Haruma và Aoi Yu.


Diễn ra trong hai "xa, xa trong tương lai hoặc có lẽ trong quá khứ xa xôi", bộ phim được thiết lập trong một thời gian khi con người đã phát hiện ra nhanh hơn đi ánh sáng và đã xâm chiếm vũ trụ, chỉ phải đối mặt với suy giảm nguồn tài nguyên và sinh giảm tỷ lệ. Đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng, một số năm trăm tỷ con người đều quyết định quay trở lại trái đất cùng một lúc, dẫn đến khủng khiếp Home Coming Chiến tranh và kết quả là Gaia xử phạt thu và tuyên bố hành tinh thiêng liêng và bị cấm. Không gian dường như bất tử Pirate Captain Harlock (Oguri Shun) là số một trong những cái gai ở phía bên của Gaia xử phạt, đi du lịch các thiên hà trong con tàu đáng sợ Arcadia, trang bị vật chất tối và công nghệ của Nibelung người ngoài hành tinh tinh giống như. Logan, anh trai của Gaia chỉ huy hạm đội Ezra, được gửi vào một nhiệm vụ bí mật để xâm nhập phi hành đoàn của kẻ tội phạm Harlock và đứng trong cách của nhiệm vụ của mình để mở khóa các nút bí ẩn của thời gian.


Mặc dù dựa trên manga và anime truyền hình và xoay quanh những tiền đề cơ bản giống nhau và nhân vật ban đầu, "Space Pirate Captain Harlock" là có rất nhiều lại tầm nhìn, với backstories khác nhau, động cơ và các chủ đề. Mặc dù người hâm mộ của bản gốc có thể baulk lúc một số thay đổi, bộ phim chắc chắn vẫn đúng với stylings không gian opera của Matsumoto Leiji, và có một cảm giác hoành tráng như phí trên toàn vũ trụ, với một lớn, sâu rộng cốt truyện và không thiếu ý tưởng. Mặc dù một số trong những thừa nhận không có ý nghĩa nhiều và trong khi một số tiết lộ và xoắn của nó là tự chuốc lấy thất bại, bộ phim giành điểm cho trí tưởng tượng, và nó rất nhiều khoa học viễn tưởng theo nghĩa cũ thời của thể loại, xử lý thăm dò, cuộc phiêu lưu và suy tưởng về vai trò của con người trong vũ trụ. Tương tự như vậy, trong khi các nhân vật cũng có thể khác nhau, với một số vai trò là phụ lót do những nhu cầu của thời gian chạy, Harlock và công ty vẫn còn hấp dẫn và thú vị để xem. Có rất nhiều hành động trong suốt, với một số trận chiến không gian quy mô lớn tuyệt vời mà thực sự gây ấn tượng, và Aramaki Shinji giữ những chuyển động với một tốc độ đủ nhanh để giúp đánh lạc hướng từ một số yếu tố lung tung hơn của bộ phim.

Càng nhiều càng tốt các nguồn nguyên liệu, vẽ chính ở đây rõ ràng là các khía cạnh kỹ thuật của bộ phim, và trên mức này "Space Pirate Captain Harlock" là một thành tích khá ấn tượng - mặt sau của hộp DVD tự hào có hàng loạt các số liệu thống kê, bao gồm cả thực tế là bộ phim mất một phi hành đoàn của 150 năm năm để sản xuất, và tạo ra các tập tin với tổng giá trị hơn 250 terabyte về kích thước, mà đã có thể lấy 401 năm để làm nếu chỉ có một máy tính được sử dụng. Kết quả của tất cả các nỗ lực này chắc chắn có trên màn hình để xem, như bộ phim sẽ tuyệt vời, là một trong những sản phẩm CG ngoạn mục nhất cho đến nay và tính năng một số hình ảnh tuyệt đẹp và cực kỳ chi tiết. Mặc dù hơn bao giờ hết với các loại điều công việc nhân vật không phải lúc nào cũng hoàn toàn thuyết phục và sống động như thật, nhờ một số chuyển động lớn bắt nó gần gũi hơn so với các bộ phim khác của loại hình này, và sau vài cảnh đầu thật dễ dàng để quên rằng người xem đang theo dõi một cái gì đó được tạo ra trên máy tính.

 
"Space Pirate Captain Harlock" là rất nhiều niềm vui, hoặc cho người hâm mộ của bản gốc hoặc bất cứ ai tìm kiếm hành động không gian, và mặc dù câu chuyện của nó và lớn hơn so với các nhân vật sống có thể khác nhau từ manga và anime, thật khó để chê trách bộ phim như một mới đưa vào các cướp biển không gian. Một cái gì đó của một cột mốc kỹ thuật, nếu không có gì khác, nó cũng có giá trị kiểm tra ra để xem cách xa CG hoạt hình đã đến trong những năm gần đây và ngạc nhiên trước thành phần bắn thường xuyên tuyệt đẹp Aramaki Shinji và ý nghĩa của quy mô.

Thuyen Truong Hai Tac Vu Tru Harlock, Space Pirate Captain Harlock Vietsub, Phim Thuyen Truong Hai Tac Vu Tru Harlock Thuyet Minh, Phim Space Pirate Captain Harlock Vietsub, Phim Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock Thuyết Minh, Phim Space Pirate Captain Harlock Vietsub, Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock Thuyết Minh vietsub, Space Pirate Captain Harlock Vietsub vietsub, Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock Thuyết Minh lồng tiếng, Space Pirate Captain Harlock Vietsub trọn bộ, Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock Thuyết Minh trọn bộ, Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock Thuyết Minh Full HD, Space Pirate Captain Harlock Vietsub Full HD, Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock Thuyết Minh online, Space Pirate Captain Harlock Vietsub online, Space Pirate Captain Harlock Vietsub lồng tiếng, Thuyền Trưởng Hải Tặc Vũ Trụ Harlock Thuyết Minh thuyết minh, Space Pirate Captain Harlock Vietsub thuyết minh
Loading...
[Tắt QC]