Thiết Lập-Setup 2011
9.4 Good (357 lượt)

Thiết Lập

Setup 2011

Tóm tắt nội dung Thiết Lập:

Một nhóm bạn thiết lập một kế hoạch chi tiết để cướp, nhưng khi có một kẻ phản bội trong kế hoạch đã được thay đổi, để thoát khỏi những hàng hóa bị đánh cắp. Sony là một đội ngũ trả thù kẻ phản bội và lấy lại cô. Cuối cùng, khi đối mặt với kẻ phản bội cũng là một người bạn thân của nhiều năm, Sony đã buộc phải đưa ra quyết định quan trọng.

hinh anh phim Thiết Lập, dien bien phim Thiết Lập, ket thuc phim Thiết Lập, dien vien phim Thiết Lập, noi dung bo phim Thiết Lập, Xem phim Thiết Lập phim14, phim Thiết Lập youtube, phim Thiết Lập zing, phim Thiết Lập tinhphim, phim Thiết Lập phimlen, phim Thiết Lập phimvang, phim Thiết Lập phimck, phim Thiết Lập phimhd, phim Thiết Lập phimchon, phim Thiết Lập krfilm, phim Thiết Lập hkphim, phim Thiết Lập phim3s, phim Thiết Lập hayhaytv, phim Thiết Lập hdviet, phim Thiết Lập phim47, phim Thiết Lập vkool, phim Thiết Lập anime, phim Thiết Lập clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Google :7-End123456
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Thiết Lập tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Thiết Lập bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Thiết Lập - Setup 2011:

cài đặt , một nhóm / thuốc / tội phạm liên hoan của một bộ phim. Như hấp dẫn như kết hợp này có thể là (cho hoặc mất phần 50 Cent tùy thuộc vào sở thích âm nhạc của bạn), bộ phim thường cảm thấy hơi trống rỗng và rập ​​khuôn.

Jackson sao như Sonny, một người bạn và người đàn ông làm điều sai trái về ý định trả thù của mình. Điều gì khiến anh buồn bã như vậy? Bạn bè Vincent (Ryan Phillippe) thiết lập đoàn thuỷ thủ của họ lên ba, sát hại một phần ba của băng đảng của họ và để lại cho Sonny chết. Tsk tsk.Cue phục hồi nhanh chóng từ một cú sút gây tử vong gần đến vai và một số snooping mạc khải và sớm Sonny là mặt đối mặt với thế giới ngầm tội phạm tóc giả lớn Biggs (Bruce Willis). Dối trá và tham nhũng theo, với một số xoắn không cần thiết, trước khi một đêm chung kết cứng nhắc.

Đơn điệu voice-over Jackson cho biết thêm chút cho câu chuyện. Chúng tôi nghe nói về ham muốn của mình để trả thù nhưng thái độ của ông là không có gì hơn một người đàn ông giận dữ của những người stubbed ngón chân. Cảnh sau cảnh không có ga trong khi thực tế ông chỉ cung cấp đủ lực đẩy để thực hiện bộ phim về phía trước. Thật không may Willis không có đủ thời gian màn hình. Thay vì cung cấp cho chúng ta một bức tranh đa chiều của một người đàn ông cứng người phải học cách sống với tội lỗi của mình, nhân vật của mình trở thành một parody của băng đảng bộ phim trước.

Humour được smattered trong suốt bộ phim và được, mới mẻ, xử lý khá tốt. Có súng nổ ngẫu nhiên và một vài dòng dí dỏm đó cho thấy những gì có thể đã có bộ phim được rỉa của vật chất chết của nó. Trong cố gắng để jazz chính nó lên nó chỉ thành công trong việc nhắc nhở bạn những gì bộ phim thiếu. Chúng tôi đang ở đây để chỉ sự chú ý bệnh được sử dụng trên màn hình ghi nhãn, nhãn tự vẽ để chỉ cách khuôn mẫu một số nhân vật phụ của nó là (The Butcher - geez Cockney người hack lên thức ăn thừa của người dân, The Driver - âm mưu nữ, Các cơ - Cần chúng tôi đi về?).

Là bộ phim đến gần đêm chung kết của nó, nó làm cho một số vấn đề sử dụng của Foley (Jackson và Phillippe dường như đã mặc giày cao gót âm thanh của các loại để đuổi nhau) và đưa ra một kết luận không thỏa mãn mà xét thấy bây giờ dường như bắt buộc của nó bắt đầu-at-the-bắt đầu lừa vô nghĩa . Mặc dù không phải là một quả táo hoàn toàn xấu, cài đặt nhiều lá để được mong muốn.Thiet Lap - [HD], Setup 2011, Phim Thiet Lap - [HD], Phim Setup 2011, Phim Thiết Lập - [HD], Phim Setup 2011, Thiết Lập - [HD] vietsub, Setup 2011 vietsub, Thiết Lập - [HD] lồng tiếng, Setup 2011 trọn bộ, Thiết Lập - [HD] trọn bộ, Thiết Lập - [HD] Full HD, Setup 2011 Full HD, Thiết Lập - [HD] online, Setup 2011 online, Setup 2011 lồng tiếng, Thiết Lập - [HD] thuyết minh, Setup 2011 thuyết minh
Loading...
[Tắt QC]