Tân Tây Du Ký-New Journey To The West
9.4 Good (530 lượt)

Tân Tây Du Ký

New Journey To The West

Tóm tắt nội dung Tân Tây Du Ký:

là phiên bản Trung Quốc của Tây Du sẽ được phát sóng kinh nay.Bo Phật giáo mô tả quá trình canh duy nhất ah bốn học sinh Thái Lan và giáo viên trong đại lý từ xa Tim đất Phật giáo trong phim

hinh anh phim Tân Tây Du Ký, dien bien phim Tân Tây Du Ký, ket thuc phim Tân Tây Du Ký, dien vien phim Tân Tây Du Ký, noi dung bo phim Tân Tây Du Ký, Xem phim Tân Tây Du Ký phim14, phim Tân Tây Du Ký youtube, phim Tân Tây Du Ký zing, phim Tân Tây Du Ký tinhphim, phim Tân Tây Du Ký phimlen, phim Tân Tây Du Ký phimvang, phim Tân Tây Du Ký phimck, phim Tân Tây Du Ký phimhd, phim Tân Tây Du Ký phimchon, phim Tân Tây Du Ký krfilm, phim Tân Tây Du Ký hkphim, phim Tân Tây Du Ký phim3s, phim Tân Tây Du Ký hayhaytv, phim Tân Tây Du Ký hdviet, phim Tân Tây Du Ký phim47, phim Tân Tây Du Ký vkool, phim Tân Tây Du Ký anime, phim Tân Tây Du Ký clip.vn

Status:

Tập 33


Năm phát hành:

2011


Thể loại:

Võ Thuật, Hài Hước


Thời lượng:

87 phút


Đạo diễn:

Trương Kỷ Trung,


Diễn viên:

Nhiếp Viễn, Ngô Việt, Tàng Kim Sinh, Từ Cẩm Giang, Tiền Vịnh Thần,


Quốc gia:

Trung Quốc


Tag:

| Tan Tay Du Ky | New Journey To The West | Phim Tan Tay Du Ky | Phim New Journey To The West | Phim Tân Tây Du Ký | Phim New Journey To The West


Liên quan:

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi

    Chú ý:

  • Để xem phim Tân Tây Du Ký tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Tân Tây Du Ký bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Tân Tây Du Ký - New Journey To The West:

 

Thích ứng một trong bốn tiểu thuyết cổ điển vĩ đại của văn học Trung Quốc thế kỷ 16, đồng giám đốc Stephen Chow và Derek Kwok đã đưa ra một hình ảnh, một truyền thuyết điên vui nhộn mà cuối cùng tái khẳng định sức mạnh của đức tin. Khổng lồ võ thuật của họ đặt miếng là không có gì ngắn bất thường; sống động và đáng yêu, họ đang tràn ngập cả lộn xộn tuyệt vời và sự đổi mới.

Những cảnh, có thể là cả hai cực kỳ tỉ mỉ slapsticky và duyên dáng, cung cấp các bộ phim với một chiến thắng, lái xe năng lượng. Và sau đó khi họ đang trên, các nhân vật không may phải nói chuyện.

"Tây Du Ký" sau một tu sĩ ngốc nghếch nhưng chân thành Phật tên là Huyền (Zhang Wen ), một thợ săn quỷ trẻ, những người phải đánh bại một loạt các kẻ thù trên đường đến cuộc thách cuối cùng của ông với khét tiếng, biến hình Monkey King ( Bo Huang ). Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy anh ta, trong thời gian dài, cảnh mở đầu tour du lịch-de-lực lượng của bộ phim, anh ấy giúp một loạt các dân làng sợ hãi đi xuống một người khổng lồ, cá đói đó là nhảy từ nước và tàn phá. Bộ phim hài có sự nhạy cảm Mel Brooks-thích về nó đó là hấp dẫn; nó vui tươi trong một tình huống chết người nghiêm trọng. (Châu Nhuận Phát cũng chỉ đạo hoạt hình trông đẹp mắt " Shaolin Soccer "và" Kung Fu Hustle ".) Nhưng vũ đạo là không thể phủ nhận: một loạt ngoạn mục của gần nhớ và hành động cân bằng khó khăn.

Ưa thích, phương pháp vô lý Xuân của cuộc tấn công, mỗi người thầy của mình, là để chế ngự con thú bằng cách hát bài hát ru cho họ từ một cuốn sách gọi là "300 Nursery Rhymes." Sự ngọt ngào và ngây thơ trong hoạt động của Zhang cảm thấy rất Keanu Reeves vào khoảng năm "Bill & Ted Excellent Adventure", hoàn chỉnh với một lau tóc hoang dã. Đây thực sự là một lời khen.

Các thợ săn quỷ đối thủ của ông vẫn tiếp tục chạy vào, một sinh vật như mèo được gọi là Hoa hậu Duẩn ( Shu Qi ), ủng hộ một chiến lược trực tiếp hơn: Cô đưa họ vào trận đánh vật lý thông qua balletic với sự giúp đỡ của một bracelet- vàng huyền diệu "The Infinite bay Ring" -which cô ấy có thể lặp lại nhiều lần.Khi cô văng các vòng tròn trong không khí như boomerang gây chết người, mục tiêu của mình bùng nổ trong một vụ nổ bụi. Đây là một cảnh tượng tuyệt vời khi ngắm nhìn.

Nhưng sau đó "Tây Du" có cấu trúc nhiều tập mà nó SAPS của nhiều động lực nó tăng trong những mảnh bộ ly kỳ. Xuân Duẩn và có một cuộc phiêu lưu, sau đó một, hơn khác. Họ gặp gỡ một nhân vật lập dị, sau đó khác, sau đó khác. Có một con quỷ con hổ và một con quỷ lợn. Có một hoàng rỉa lông được gọi là Hoàng tử quan trọng (rõ ràng là một người bạn của Chủ tịch Kinh doanh từ "The Lego Movie ") và một người đàn ông lớn tuổi được gọi là Đấng Toàn Năng chân, mà nhăn nheo chi mở rộng đến một kích thước rất lớn khi thời gian đến cho anh ta sức trên của mình kẻ thù. (Anh ta có thể có những cụm từ bắt tốt nhất bao giờ hết: "Hôm nay, bạn sẽ chết bởi chân toàn năng của tôi!")

Trên đường đi, Xuân Duẩn và kinh doanh một số cứng nhắc và thực sự co rúm người xứng đáng đối thoại ban đầu về các chiến lược của họ mâu thuẫn, cuối cùng về sự lãng mạn nửa vời đó phát triển giữa chúng. Ra khỏi hư không, Duẩn thấy mình rơi xuống khó khăn cho đồng hành của mình và không ném mình vào anh theo cách ngày càng phức tạp.

Có lẽ nó được viết như vậy trên trang web, nhưng trên màn hình, đặc biệt là trong một bộ phim mang lại lợi ích từ một phụ nữ nhu cầu đột ngột mạnh mẽ và can đảm như vậy để có một người đàn ông xác định mình là một lời sáo rỗng thất vọng. Ngoài ra, một số các tương tác giữa các nhân vật nam mang theo hơn một hơi rượu của chứng sợ đồng tính mà có vẻ cổ xưa. Một lần nữa, có lẽ đó là từ nguồn nguyên liệu. Tuy nhiên, một bộ phim mà đã rõ ràng ra khỏi con đường của mình để thu hút khán giả hiện đại có lẽ có thể đã đi một chút xíu gì thêm.Tan Tay Du Ky, New Journey To The West, Phim Tan Tay Du Ky, Phim New Journey To The West, Phim Tân Tây Du Ký, Phim New Journey To The West, Tân Tây Du Ký vietsub, New Journey To The West vietsub, Tân Tây Du Ký lồng tiếng, New Journey To The West trọn bộ, Tân Tây Du Ký trọn bộ, Tân Tây Du Ký Full HD, New Journey To The West Full HD, Tân Tây Du Ký online, New Journey To The West online, New Journey To The West lồng tiếng, Tân Tây Du Ký thuyết minh, New Journey To The West thuyết minh
Loading...
[Tắt QC]