Siêu Trộm-Plastic 2014
9.8 Good (407 lượt)

Siêu Trộm

Plastic 2014

Tóm tắt nội dung Siêu Trộm:

Sam và may mắn để chạy các chương trình gian lận thẻ tín dụng, nhưng khi họ đã đánh cắp từ một người bí ẩn, họ thấy mình bị đe dọa bởi một băng đảng tàn nhẫn. Họ tặng 5 triệu bảng để xóa nợ và kim cương vụ cướp táo bạo.

hinh anh phim Siêu Trộm, dien bien phim Siêu Trộm, ket thuc phim Siêu Trộm, dien vien phim Siêu Trộm, noi dung bo phim Siêu Trộm, Xem phim Siêu Trộm phim14, phim Siêu Trộm youtube, phim Siêu Trộm zing, phim Siêu Trộm tinhphim, phim Siêu Trộm phimlen, phim Siêu Trộm phimvang, phim Siêu Trộm phimck, phim Siêu Trộm phimhd, phim Siêu Trộm phimchon, phim Siêu Trộm krfilm, phim Siêu Trộm hkphim, phim Siêu Trộm phim3s, phim Siêu Trộm hayhaytv, phim Siêu Trộm hdviet, phim Siêu Trộm phim47, phim Siêu Trộm vkool, phim Siêu Trộm anime, phim Siêu Trộm clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Siêu Trộm tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Siêu Trộm bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Siêu Trộm - Plastic 2014:

Tất cả champagne và vũ nữ thoát y, tiêu thụ dễ thấy và machismo witless, nhựa là một bộ phim cướp Anh hiện đại mà đã cảm thấy ngày, như thể nó đã được thực hiện trước khi bong bóng nổ tung trên Guy Ritchie 's truyện tranh xã hội đen tò mò. Giám đốc Julian Gilbey kiếm được hoan nghênh rộng rãi cho đẹp trai Scotland đặt bắt cóc bộ phim kinh dị Một cô đơn Nơi để Chết trong năm 2011, nhưng tính năng thứ năm của mình là một công việc nhiều hơn nữa nhàm chán mà có vẻ là hoàn toàn bao gồm dấu ngoặc kép nửa nhớ từ, thông minh hơn, bộ phim khác tốt hơn .

Một dàn diễn viên trẻ hấp dẫn do Downton Abbey thường xuyên Ed Speleers và Game of Thrones ngôi sao Alfie Allen sẽ giúp điền vào chỗ ngồi khi nhựa mở ra ở Anh và Ireland trong tuần này, nhờ việc phân phối và tiếp thị cơ của Paramount. Nhưng lợi nhuận ở nước ngoài dường như xa an toàn cho điều này xoắn Anh giá rẻ-tìm kiếm trên Eleven Dương công thức.

Trơn nói Conan O'Brien -like Sam (Speleers) là một sinh viên đại học London kinh doanh người điều hành một đế chế kinh doanh bốn người con của các nghệ sĩ trẻ chuyên về mua bán hàng hóa xa xỉ với thẻ tín dụng bị đánh cắp. Tội ác của họ chủ yếu là hòa bình và nạn nhân, cho đến khi hành vi liều lĩnh của kiêu ngạo Yatesey (Allen) đặt các băng đảng trên một khóa học va chạm bạo lực tàn nhẫn với Euro-xã hội đen Marcel ( Thomas Kretschmann ). Buộc vào một hiệp ước Faustian với Marcel, Sam và nhóm của ông rất cần để đến với 2 triệu bảng Anh ($ 3.400.000) hoặc phải đối mặt với thanh sắp xảy ra.

Trong khi đó, Sam đã cố gắng để bảo đảm một ngày với Frankie ( Emma Rigby ), một cô gái tóc vàng nổi bật vẻ đẹp người mà đang làm việc cho một công ty thẻ tín dụng lớn. Tuyển dụng Frankie đến một cuộc sống của tội phạm một cách dễ dàng buồn cười, các băng nhóm bắt tay vào điểm táo bạo nhất của họ cho đến nay, bay ra hàng loạt đến một khách sạn Miami rối mắt cho một hoạt động sting nhắm mục tiêu chi tiêu lớn. Khi ổn định hành vi sai trái Yatesey một lần nữa phá hoại kế hoạch này, chương trình này được làm lại đột nhiên vào một vụ cướp viên ngọc xuyên Đại Tây Dương liên quan đến máy bay phản lực tư nhân, hoàng tử Trung Đông giả, khách sạn luân lưu và phản bội gây chết người. Tại thời điểm này, những lời khuyên từ kịch bản trên không hợp lý tưởng tượng vị thành niên thành lố bịch, trò hề ghê gớm, vô lý.

Nhựa làm cho một nỗ lực thẻ tại bình luận xã hội hiện đại, với Sam và nhóm của ông tuyên bố suy thoái kinh tế hiện nay để biện minh cho những trò gian lận làm giàu nhanh chóng của họ. Nhưng nếu không, kịch bản là rất không thỏa không có các bối cảnh tâm lý hay chính trị. Tương tự như vậy các nhân vật chính phác thảo mỏng, người xuất hiện không có gia đình, không có cuộc sống riêng tư, không có lợi ích ở tất cả các băng nhóm bên ngoài kỳ quặc không phù hợp này. Họ thậm chí còn được bao quanh bởi hoạt hình nhiều nhân vật phản diện, du côn và tên cướp da đen đơn âm ngập tràn trong cliche B-bộ phim nhưng không có dấu hiệu của cứu chuộc, Tarantino -esque trớ trêu. Một trong những tên trùm tội phạm chỉ đơn giản được gọi là ông X. Có, nó là lười biếng.
Đem ra chửi rủa nhất, các nhân vật chính là tất cả như thống nhất khó ưa, xương đầu, giật phân biệt giới tính mà rất khó để cảm thấy tham gia cảm xúc đủ lâu để làm theo những trò ngày càng vô lý của họ. Trình tự vụ cướp cuối cùng là đau đớn tạo, dựa vào khôi hài không đủ năng lực trang sức cao cấp không bao giờ dừng lại để đặt câu hỏi về lý do tại sao họ đang bàn giao một tài sản trong những viên kim cương cho một nhóm 20 tuổi trong bộ tóc giả xấu. Nếu các nhà làm phim có ý định ly kỳ cảnh báo này là một câu chuyện đạo đức, họ quên để thêm bất cứ thành phần đạo đức.
 
Nhựa tuyên bố được dựa trên một câu chuyện có thật, một tự hào mà cảm thấy đời đời huyền ảo như những âm mưu vụng về gỡ rối. Nhưng không có vấn đề, ​​bởi vì vẻ đẹp mỏng của bộ phim này không nằm ở tính xác thực của nó, nhưng năng lượng của nó vụt qua, dàn diễn viên đẹp và tưới nhẹ của hành động. Nam giới vị thành niên, chuyên viên máy tính văn hoá pop Anglophile và lõi cứng Game of Thrones người hâm mộ có thể được hút vào rạp chiếu bởi sự hứa hẹn phù phiếm của quyến rũ trò hề xấu-boy. Nhưng sau đó, như một số các nhân vật ở đây, họ có thể để lại cảm giác lừa và lừa dối.

Sieu Trom, Plastic 2014, Phim Sieu Trom, Phim Plastic 2014, Phim Siêu Trộm , Phim Plastic 2014, Siêu Trộm vietsub, Plastic 2014 vietsub, Siêu Trộm lồng tiếng, Plastic 2014 trọn bộ, Siêu Trộm trọn bộ, Siêu Trộm Full HD, Plastic 2014 Full HD, Siêu Trộm online, Plastic 2014 online, Plastic 2014 lồng tiếng, Siêu Trộm thuyết minh, Plastic 2014 thuyết minh
Loading...
[Tắt QC]