Nước Mắt Sát Thủ-No Tears For The Dead(2014) Vietsub
9.6 Good (374 lượt)

Nước Mắt Sát Thủ

No Tears For The Dead(2014) Vietsub

Tóm tắt nội dung Nước Mắt Sát Thủ:

Nước mắt hình ảnh sát thủ) là một người Mỹ gốc Hàn sinh ra, nhưng sát thủ lớn lên sống và làm việc tại Los Angeles. Nhiệm vụ mới nhất của mình, một ổ đĩa flash hồi phục hoàn toàn của dữ liệu tài chính nhạy cảm, từ việc giết hại các mục tiêu một nửa tá đi một chút để bên ngoài, ông cũng để lại một người phụ nữ trẻ chết trong sàn xi măng lạnh. Ông sống trong căn hộ của mình và cố gắng để bị chết đuối rượu hối tiếc của mình, nhưng ông chủ của ông khẳng định rằng ông đi trước khi nhiệm vụ cuối cùng, ông sẽ được phép nghỉ hưu vào chai. Tất cả điều này phải được thực hiện là đến thăm Hàn Quốc, giết chết mẹ của đứa trẻ, nhưng anh không thể mang lại cho mình để làm điều đó, chứ không phải trở thành điều thiên thần hộ mệnh làm người khác để hoàn thành, anh bỏ công việc của mình. Chương trình nước mắt của kẻ giết người một lần nữa như tất cả mọi thứ từ vũ đạo, nhiếp ảnh, chỉnh sửa, thiết kế nắm bắt những cảnh hành động Li âm thanh kết hợp để tạo ra một tập hợp các phần rất thú vị và cảm xúc. Dao Epic và rực rỡ chiến đấu người hâm mộ bộ phim mới nhất của ông sẽ rất vui mừng khi thấy một cái gì đó tương tự ở đây - nhưng hình thức ngắn hơn - nhưng đó là những cảnh hành động không ngập ngừng bởi vì một số câu chuyện phức tạp và kịch. Họ không nên khóc, bởi vì mặc dù có nhiều hơn, đủ công cụ tốt để đi xung quanh.

hinh anh phim Nước Mắt Sát Thủ, dien bien phim Nước Mắt Sát Thủ, ket thuc phim Nước Mắt Sát Thủ, dien vien phim Nước Mắt Sát Thủ, noi dung bo phim Nước Mắt Sát Thủ, Xem phim Nước Mắt Sát Thủ phim14, phim Nước Mắt Sát Thủ youtube, phim Nước Mắt Sát Thủ zing, phim Nước Mắt Sát Thủ tinhphim, phim Nước Mắt Sát Thủ phimlen, phim Nước Mắt Sát Thủ phimvang, phim Nước Mắt Sát Thủ phimck, phim Nước Mắt Sát Thủ phimhd, phim Nước Mắt Sát Thủ phimchon, phim Nước Mắt Sát Thủ krfilm, phim Nước Mắt Sát Thủ hkphim, phim Nước Mắt Sát Thủ phim3s, phim Nước Mắt Sát Thủ hayhaytv, phim Nước Mắt Sát Thủ hdviet, phim Nước Mắt Sát Thủ phim47, phim Nước Mắt Sát Thủ vkool, phim Nước Mắt Sát Thủ anime, phim Nước Mắt Sát Thủ clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Nước Mắt Sát Thủ tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Nước Mắt Sát Thủ bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Nước Mắt Sát Thủ - No Tears For The Dead(2014) Vietsub:Phim Nuoc Mat Sat Thu

,

No Tears For The Dead(2014) Vietsub

,

Phim Phim Nuoc Mat Sat Thu

,

Phim No Tears For The Dead(2014) Vietsub

,

Phim Phim Nước Mắt Sát Thủ Bản Hd

,

Phim No Tears For The Dead(2014) Vietsub

,

Phim Nước Mắt Sát Thủ Bản Hd vietsub

,

No Tears For The Dead(2014) Vietsub vietsub

,

Phim Nước Mắt Sát Thủ Bản Hd lồng tiếng

,

No Tears For The Dead(2014) Vietsub trọn bộ

,

Phim Nước Mắt Sát Thủ Bản Hd trọn bộ

,

Phim Nước Mắt Sát Thủ Bản Hd Full HD

,

No Tears For The Dead(2014) Vietsub Full HD

,

Phim Nước Mắt Sát Thủ Bản Hd online

,

No Tears For The Dead(2014) Vietsub online

,

No Tears For The Dead(2014) Vietsub lồng tiếng

,

Phim Nước Mắt Sát Thủ Bản Hd thuyết minh

,

No Tears For The Dead(2014) Vietsub thuyết minh

Loading...
[Tắt QC]