Người Đẹp Và Quái Vật 2014-Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bête
9.3 Good (1,498 lượt)

Người Đẹp Và Quái Vật 2014

Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bête

Tóm tắt nội dung Người Đẹp Và Quái Vật 2014:

Beauty and the Beast phiên bản mới 2014 là câu chuyện của Madame de Villeneuve kể về Belle con gái một thương gia giàu có. Ông sinh ra ba cô con gái xinh đẹp. Hai người chị là một người có tính tình xấu xa ganh tị nhưng con em út Belle hoàn toàn ngược lại, cô là một người có tấm lòng nhân hậu và thuần khiết. Sau khi trở về nhà sau chuyến đi xa, người cha vô tình lạc vào một tòa lâu đài huyền bí và hái một bông hồng rực đỏ, để rồi bị quái vật đe dọa: "Ông chỉ được ra về với bông hồng nếu sau đó ông chịu quay lại". Belle đã chấp nhận thay cha tới sống tại tòa lâu đài cùng quái vật. Quái vật là một chàng trai bị nguyền rủa bởi lời nguyền và chính Belle là người sẽ hóa giải lời nguyền đó...

hinh anh phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014, dien bien phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014, ket thuc phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014, dien vien phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014, noi dung bo phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014, Xem phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 phim14, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 youtube, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 zing, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 tinhphim, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 phimlen, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 phimvang, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 phimck, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 phimhd, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 phimchon, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 krfilm, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 hkphim, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 phim3s, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 hayhaytv, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 hdviet, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 phim47, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 vkool, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 anime, phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Google :12345678-End
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Người Đẹp Và Quái Vật 2014 bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Người Đẹp Và Quái Vật 2014 - Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bête:

 


Ảnh hưởng nặng, cảm xúc ánh sáng kể mới Christophe Gans của câu chuyện cổ tích cổ điển là một cảnh tượng sặc sỡ không có khán giả rõ ràng trong tâm trí.

Guy Lodge

Nhà phê bình phimguylodge

"Tôi sử dụng gạc trong tất cả các trang trí của tôi," hát Gaston, nhân vật phản diện lunkish của Disney năm 1991 " Beauty and the Beast ", trong một bài thơ ca ngợi tự tiêu đề để dư thừa nam nhi. Anh ta sẽ không có nghi ngờ đã được phê duyệt của Christophe Gans 'garishly gắn kết, tình cảm và bỏ trống, có, giải thích hào phóng nhung-rải rác trong những câu chuyện cổ tích thường xanh, mặc dù thật khó để nhìn thấy nhiều người khác được hài lòng tương tự.Vay từng phần từ tellings đa dạng của hạt dẻ thế kỷ 18 - từ de Beaumont Disney, qua Cocteau - nhưng cắt từ vải CGI tăng cường giống như năm 2012 "Snow White and the Huntsman", bản cập nhật này bận rộn đóng lên các hành động thanh kiếm-vút trong khi chơi lại sự lãng mạn Gothic, không có khán giả rõ ràng trong tâm trí. Với sao Lea Seydoux và Vincent Cassel cho ít để làm nhưng chiêm ngưỡng phong cảnh, pic là gì nếu không phải là một giới thiệu mạnh mẽ cho công tác đẳng cấp thế giới của châu Âu hình ảnh hiệu ứng nhà ở; cho dù đó đảm bảo một cái nhìn trong vùng lãnh thổ khác vẫn còn để được nhìn thấy. 

"Beauty and the Beast" là linh hoạt thể loại quái vật Gans 'đầu tiên nỗ lực của Pháp-biệt ngữ từ năm 2001 của chéo Smash "Brotherhood of the Wolf"; đã được hưởng một khiêm tốn với thích ứng trò chơi điện tử "Silent Hill" trong thời gian đó, anh ấy sắp tắt một cái gì đó của một vệt nóng thương mại.Điều đó có thể tiếp tục gần gũi hơn với Gaul, nơi bộ phim khai trương vào ngày 12 tháng 2 trước ngày ra mắt Valentine của mình tại Liên hoan phim Berlin. Tuy nhiên, thị trường xét lại câu chuyện cổ tích đã được bão hòa bởi Hollywood của cuối năm, có nghĩa là auds ngoài châu Âu có thể là ít nhạy cảm với tầm nhìn hoa Gans 'hơn họ đã "Wolf" - mặc dù nó là cách chắc chắn công việc của các đạo diễn cùng. Thật vậy, Gans có thể là quá hung hăng một stylist cho các vật liệu ở đây: Điều này "đẹp" có vẻ hơi quá dã thú cho thị trường gia đình, và không đủ ngất đi, gây cho các thiếu niên femme khiến "Huntsman", một hit.

Ít nhất là cho giới thiệu của bộ phim, một loại truyện cổ điển có vẻ là lúc chơi với Gans và kịch bản Sandra Võ Anh của khung câu chuyện như một câu chuyện đầu giường - được in trên trang trí công phu, giấy kỹ thuật số màu vàng - cho một cặp poppets mở to mắt , cung cấp bởi một nhân vật người mẹ vô hình. (Vâng, chủ yếu là vô hình: Đôi mắt được ẩn, nhưng những gì người xem sẽ không nhận ra đôi môi như êm như Seydoux của) Điều đó, ít nhất, là một tip-off đầu tiên cho thấy các thủ tục tố tụng, tuy nhiên jazzed-up ở nơi khác, sẽ không được veering quá xa "hạnh phúc mãi mãi" công thức.

Các thấu kính của ace dp Christophe Beaucarne ("On Tour", "Bên ngoài Luật") dường như cũng đồng lõa trong tâm trạng của chủ nghĩa truyền thống retro trả trước, để nhớ lại những ngọt ngào, ánh sáng cao và ý thức sáng tác tỉ mỉ các họa sĩ lãng mạn như Caspar David Friedrich và John Constable . Rêu Thierry Flamande, thiết kế sản xuất lộn xộn không giống nhau, với một cái gật đầu với sự hùng vĩ của hoa vô song phiên bản Jean Cocteau của năm 1946. Ban đầu, sau đó, những hình ảnh bao hàm một sự trung thành tinh thần nhất định để hóa thân ban đầu của câu chuyện cổ tích, như được xuất bản bởi Gabrielle-Suzanne Barbot de Villeneuve trong 1740. Gans và Võ Anh khôi phục lại một số chi tiết câu chuyện kể rằng Disney đã phần lớn bị xóa sổ từ trí tưởng tượng phổ biến, đặc biệt là các nhân vật của hai chị em nữ anh hùng báo thù cũ của Belle (chơi với sự tự tin kịch câm của Audrey Lamy và Sara Giraudeau) và hủy hoại tài chính của người cha yêu thương của mình (một cách triệt để out-of-loại Andre Dussollier).

Một vài yếu tố đã được cấu hình lại, và gia đình của Belle đã được thay không cần thiết mở rộng với một bộ ba của trẻ, rạng ngời anh em - một sự bổ sung có lẽ được thực hiện với auds nam trẻ trong tâm trí, cho rằng họ tăng cường các thương hành động gan dạ làm trong nửa cuối . Nếu không, tuy nhiên, bài hát vẫn giữ nguyên. Sau khi cha bị bao vây cô bị bắt bởi một đáng sợ, Beast ẩn dật (Cassel, năm quá già cho một phần, thậm chí dưới lông, chân tay giả rõ ràng mèo), tinh khiết bụng Belle (Seydoux) cung cấp bản thân mình thay mình, đồng ý bị giam giữ trong lâu đài từ xa của mình.

Nhiệm vụ quyến rũ và cứu nạn xảy ra sau đó; như bộ phim Disney, Gans khởi hành mạnh mẽ từ các câu chuyện cổ tích thân mật hơn cho một đêm chung kết gung-ho có hiệu quả hố hai người yêu nhau không chống lại một băng đảng của những kẻ áp bức. Khi cuộc đua phim để hành động thứ ba whiz-bang này, tuy nhiên, thứ hai là chỉ là một hình thức - Gans dựa vào kiến ​​thức của khán giả của câu chuyện để điền vào các nhịp đập tình cảm, nhưng tình cảm ngày càng tăng giữa Belle và Beast là hầu như kịch . (. Vấn đề là hầu như không được hỗ trợ bởi sự vắng mặt dễ hiểu hóa học giữa Seydoux và trang điểm cố định-Cassel) Trong khi đó, không có tập tin đính kèm lãng mạn để Belle, các động cơ của nhân vật phản diện chính Perducas (Eduardo Noriega) đặc biệt tối tăm; như vậy, cũng là một cốt truyện mới ngớ ngẩn cho Beast, chuyển tiếp trong không thường xuyên, tốc độ hồi tưởng-cản trở, và cung cấp một twist tò mò về Diana's mũi tên deux ex machina của bộ phim Cocteau của.

Gans và Võ-Anh của kịch bản cho mỗi ấn tượng đã liên tục được điều chỉnh lại theo thời gian, với không phải tất cả các ý tưởng của mình bị bỏ rơi hoàn toàn loại bỏ khỏi sản phẩm cuối cùng. Mất tập trung nhất trong số này là một ban nhạc của creepily chó săn cáo đột biến CGI hoạt hình mà âm thầm bóng Belle xung quanh lâu đài - một cái gật đầu rõ ràng cho các hộ gia đình anthropomorphized của bộ phim Disney. "Họ sẽ trở thành người bạn tốt nhất của tôi trong lâu đài," lồng tiếng của Belle thông báo cho chúng tôi sớm, mặc dù chúng tôi không bao giờ nhìn thấy chúng trao đổi quá nhiều như trong nháy mắt trong quá trình của bộ phim.

Điều đó nói rằng, Belle Seydoux là một khoảng trống moue miệng như vậy mà nó dễ dàng, đủ để tin rằng ngay cả những người bạn tốt nhất của mình sẽ là những người khá xa. Do không có đường vào đời sống nội tâm của nhân vật nữ chính của kịch bản, nữ diễn viên giải quyết thay vì để tìm kiếm đáng kinh ngạc trong điêu khắc, áo pop màu Pierre-Yves Gayraud của - các yếu tố thiết kế thời trang cao cấp trong đó nhấn mạnh chất lượng nước hoa, quảng cáo của bộ phim sau đó, hơn hiệu ứng đầy trải dài.

Cho biết hiệu ứng biến về hiệu quả thực tế, mặc dù họ đang chuyên nghiệp trả lại trong suốt. Trình tự như chia tay một cách tích cực trong Kinh Thánh về một rừng thông, dọn dẹp đường đến lâu đài của Beast, là thực sự ấn tượng; quá nhiều khởi sắc khác, như các totems đá khổng lồ tăng ra khỏi hư không để báo trước khi ông đến, được tô điểm thô tục và hương liệu tổng hợp của họ thấm vào các yếu tố thủ công xung quanh, thậm chí là hình ảnh một cách nghệ thuật Beaucarne của biến phóng xạ của cao trào. Có galore kỹ thuật số ma thuật trong "Beauty and the Beast", nhưng ít ma thuật quý giá

Nguoi Dep Va Quai Vat Chieu Rap, Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bete, Phim Nguoi Dep Va Quai Vat Chieu Rap, Phim Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bete, Phim Người Đẹp Và Quái Vật Chiếu Rạp, Phim Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bête, Người Đẹp Và Quái Vật Chiếu Rạp vietsub, Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bête vietsub, Người Đẹp Và Quái Vật Chiếu Rạp lồng tiếng, Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bête trọn bộ, Người Đẹp Và Quái Vật Chiếu Rạp trọn bộ, Người Đẹp Và Quái Vật Chiếu Rạp Full HD, Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bête Full HD, Người Đẹp Và Quái Vật Chiếu Rạp online, Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bête online, Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bête lồng tiếng, Người Đẹp Và Quái Vật Chiếu Rạp thuyết minh, Beauty And The Beast Aka La Belle Et La Bête thuyết minh
Loading...
[Tắt QC]