Linh Hồn Nguyên Thủy-Origin Spirits Of The Past
9.4 Good (2,036 lượt)

Linh Hồn Nguyên Thủy

Origin Spirits Of The Past

Tóm tắt nội dung Linh Hồn Nguyên Thủy:

Bạn lấy trộm nước bạn, trong khi Achilles cẩn thận bảo quản Toola. Sau khi dẫn cô đến gặp thị trưởng, và anh biết cô đến từ một thời đại khác nhau, nhưng anh ta vẫn không biết Toola là chìa khóa để quyết định số phận của nhân loại ...

hinh anh phim Linh Hồn Nguyên Thủy, dien bien phim Linh Hồn Nguyên Thủy, ket thuc phim Linh Hồn Nguyên Thủy, dien vien phim Linh Hồn Nguyên Thủy, noi dung bo phim Linh Hồn Nguyên Thủy, Xem phim Linh Hồn Nguyên Thủy phim14, phim Linh Hồn Nguyên Thủy youtube, phim Linh Hồn Nguyên Thủy zing, phim Linh Hồn Nguyên Thủy tinhphim, phim Linh Hồn Nguyên Thủy phimlen, phim Linh Hồn Nguyên Thủy phimvang, phim Linh Hồn Nguyên Thủy phimck, phim Linh Hồn Nguyên Thủy phimhd, phim Linh Hồn Nguyên Thủy phimchon, phim Linh Hồn Nguyên Thủy krfilm, phim Linh Hồn Nguyên Thủy hkphim, phim Linh Hồn Nguyên Thủy phim3s, phim Linh Hồn Nguyên Thủy hayhaytv, phim Linh Hồn Nguyên Thủy hdviet, phim Linh Hồn Nguyên Thủy phim47, phim Linh Hồn Nguyên Thủy vkool, phim Linh Hồn Nguyên Thủy anime, phim Linh Hồn Nguyên Thủy clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Google :1234567-End
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Linh Hồn Nguyên Thủy tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Linh Hồn Nguyên Thủy bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Linh Hồn Nguyên Thủy - Origin Spirits Of The Past:

Trong khi trong cuộc sống thực tôi có phản đối về một số khía cạnh của phong trào môi trường hiện đại và cách nó sẽ cố gắng để ảnh hưởng đến chính sách dựa trên thì không thể dự đoán cụ thể về tương lai của khí hậu, hiện tượng này đã chắc chắn để lại một dấu vào thế giới của phim ảnh và hoạt hình - James Cameron Avatar (2009) là một ví dụ chính gần đây nhất. Tôi thực sự thích những bộ phim của Hayao Miyazaki, câu chuyện giả tưởng của ông không bảo trợ các đối tượng; nhưng đôi khi tôi nhăn mặt tại giảng đường ngụy một bộ phim có thể mang theo. Vì vậy, khi tôi stumbled khi Keiichi Sugiyama anime Xuất xứ: linh hồn của quá khứ , tôi chuẩn bị tinh thần bản thân mình cho một chuyến đi đến Al Gore đất dựa trên một vài khẩu hiệu từ các ý kiến chủ đạo, nhưng tôi vẫn quyết tâm nhìn thấy nó vì hơi thở-chụp kèm theo tác phẩm nghệ thuật.


Phải mất thời gian để thấy rằng không có xứ muốn nói điều gì đó về môi trường. Trong một đầy cảm hứng tuyệt vời mở dựng phim, chúng ta thấy những gì đã xảy ra trước khi chuyển 300 năm trong tương lai để đáp ứng các nhân vật chính Agito (Chris Patton). Trước khi ông được sinh ra, con người đã tiến hành một thử nghiệm trên mặt trăng với kỹ thuật di truyền trên cây để phát triển công nghệ terraforming. Thí nghiệm hóa ra là quá thành công với cây đạt được ý thức và khả năng phát triển nhanh chóng. Khi kết thúc lễ khai mạc, mặt trăng bị nứt làm đôi từ sự phát triển sâu bên dưới bề mặt của nó và con rắn / rồng như cây thẳng cho Trái đất.

Agito trẻ sống trong này lạ đẹp thế giới hậu khải huyền, nơi không có gì nhưng là rừng, hầu hết nhân loại đã được xóa sổ và mặt trăng quay quanh Trái đất tại thành hai nửa riêng biệt như một lời nhắc nhở về sự khởi đầu của sự kết thúc. Một số những người sống sót sống ở một nơi đã sinh sống trong và xung quanh đống đổ nát của tòa nhà chọc trời cũ gọi là Neutral thành phố. Những rắc rối bắt đầu khi Agito và người bạn của mình Cain (John Burgmeier) lẻn xuống hố nước bên dưới rừng chọc giận các sinh vật giống như cây hình người kỳ lạ được gọi là Druids người bảo vệ nước được cung cấp bởi rừng. Trong khi Cain bị bắt và đưa trở lại thành phố, Agito được chỉ tách ra để tìm thấy một vỏ đông lạnh lớn, từ đó ông vô tình làm sống lại một cô gái trẻ Toola (Carrie Savage) người đã từng ngủ với 300 năm.

Xuất xứ: linh hồn của quá khứ

Nó chỉ ra rằng Toola không phải là người duy nhất đã bị đánh thức sau một giấc ngủ dài; Shunack (Robert McCollum), lãnh đạo của các khu định cư lân cận quân sự Ragna cũng là một người từ quá khứ xa xôi. Trong khi người dân bình thường thành phố cố gắng cùng tồn tại với rừng một cách hòa bình, Shunack tìm cách xác định vị trí một vũ khí gọi là "môi trường hệ thống phân mảnh" để sử dụng nó để đẩy lùi rừng thù địch. Ông và quân đội của mình sớm đến thăm thành phố bình thường để có một cái nhìn gần hơn Toola - và một thiết bị điện tử như cô ấy mặc một chiếc vòng cổ.

Druids gì cứ liên tục cho tôi bối rối trong suốt bộ phim là; nguồn gốc của chúng không bao giờ được giải thích và chúng tôi không biết tại sao họ làm những gì họ làm. Tôi nghĩ rằng họ đang mô tả như một đội quân của các loại thuộc quyền sử dụng của ý thức đó là Rừng. Nó bắt đầu cảm thấy rằng Druids đã cố tình kém phát triển trong xứ , bởi vì tôi càng biết về họ, những người kém tôi thích chúng.

Trong khi người dân bình thường thành phố bị thiếu nước, thì rõ ràng rằng Rừng sở hữu thật nhiều nước - đó là điều hiển nhiên khi Agito và Cain lẻn xuống hố nước - nhưng các Druids đứng vững trên đường đi, không có vấn đề làm thế nào người khát nhận được. Không có lý do đưa ra cho việc này, khiến tôi kết luận rằng Druids được không đáng tin cậy hoặc thích - do đó làm cho tôi có cảm tình với nhân vật phản diện Xuất xứ: linh hồn của quá khứShunack và quân đội của ông tìm cách tích cực hơn để chống lại The Forest. Nhưng đó là khá rõ ràng rằng các nhà làm phim đã không tìm kiếm loại phản ứng, do đó sự chú ý được rút ra khỏi Druids hơi vô hình như bộ phim cố gắng để tránh rơi vào một cái bẫy của logic câu chuyện riêng của mình.

Một thứ khác mà tôi thấy thực sự kỳ lạ là "nâng cao", đó là khi người ta đi qua một loại phản ứng tổng hợp di truyền với Rừng để đạt được khả năng vượt trội, nhưng sau đó sẽ biến thành cây trong những gì chỉ có thể được mô tả như một chậm và đau đớn chết. Chuyển đổi Agito trong phim là trực quan gợi nhớ của quá trình Tetsuo dần dần mất kiểm soát quyền lực nguy hiểm của mình trong Katsuhiro Otomo của phim hoạt hình cổ điển Akira (1988). Để miêu tả kết hợp di truyền với The Forest theo cách này tôi trôi dạt hơn nữa từ tin nhắn nhằm mục đích của bộ phim.

Cũng như song song mạnh mẽ giữa Akira và xứ trong cuộc hành trình của Agito hướng tới trở thành một cái cây, bộ phim cũng có từ Miyazaki Nausicaä Of The Valley Of The Wind (1984), bắt đầu làm mờ ranh giới giữa sự kính trọng và đóng Xuất xứ: linh hồn của quá khứgiả. Một cách tiếp cận hòa bình với thiên nhiên đối lập với chủ nghĩa quân phiệt trong một khung cảnh hậu khải huyền trong cả hai bộ phim, và đồng phục quân sự ở xứ trông giống như những người trong Nausicaä với những vòng cổ kim loại và mặt tấm trải gợi ý một tình trạng của tầng lớp quý tộc.

Tôi hẳn ra rất nhiều lời chỉ trích, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó đáng ngạc nhiên là tôi đã loại được hưởng xứ . Đó không phải là rất độc đáo và một số khía cạnh của câu chuyện là không ít hơn vụng về; rõ ràng cố gắng để được nhiều hơn là nhưng một khi tôi chấp nhận rằng nó không phải là, bộ phim là thú vị để xem. Nếu họ làm việc một chút khó khăn hơn về kịch bản, làm cho thông điệp của bộ phim tinh tế hơn, buộc lên đầu lỏng lẻo, phân loại ra các Druids, xứ vẫn sẽ không là một cổ điển - nhưng nó sẽ là một tính năng vững chắc để có thể đứng giữa hoạt hình đáng nhớ khác phim trên kệ với niềm tự hào. Nhưng nó cảm thấy như thế này được đưa vào sản xuất với một số ý tưởng kỳ lạ như "tăng cường" và sáo rỗng trắng trợn như cảnh vào cuối chuyển đổi Agito, nơi Toola là nghĩa đen ôm một cái cây.
 

Tuy nhiên, xứ là hoàn toàn có khả năng cung cấp một niềm vui anime buổi tối với những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của nó, unforgettably nhạc mơ mộng và một câu chuyện dự đoán nhưng satisfyingly tiến triển hướng tới đỉnh cao của nó.

 


Linh Hon Nguyen Thuy

,

Origin Spirits Of The Past 2006

,

Phim Linh Hon Nguyen Thuy

,

Phim Origin Spirits Of The Past 2006

,

Phim Linh Hồn Nguyên Thủy

,

Phim Origin Spirits Of The Past 2006

,

Linh Hồn Nguyên Thủy vietsub

,

Origin Spirits Of The Past 2006 vietsub

,

Linh Hồn Nguyên Thủy lồng tiếng

,

Origin Spirits Of The Past 2006 trọn bộ

,

Linh Hồn Nguyên Thủy trọn bộ

,

Linh Hồn Nguyên Thủy Full HD

,

Origin Spirits Of The Past 2006 Full HD

,

Linh Hồn Nguyên Thủy online

,

Origin Spirits Of The Past 2006 online

,

Origin Spirits Of The Past 2006 lồng tiếng

,

Linh Hồn Nguyên Thủy thuyết minh

,

Origin Spirits Of The Past 2006 thuyết minh

,

Linh Hồn Nguyên Thủy tập 0

,

Origin Spirits Of The Past 2006 tập 0

,

Linh Hồn Nguyên Thủy tập 1

,

Origin Spirits Of The Past 2006 tập 1

,

Linh Hồn Nguyên Thủy tập 2

,

Origin Spirits Of The Past 2006 tập 2

,

Linh Hồn Nguyên Thủy tập 3

,

Origin Spirits Of The Past 2006 tập 3

,

Linh Hồn Nguyên Thủy tập 4

,

Origin Spirits Of The Past 2006 tập 4

,

Linh Hồn Nguyên Thủy tập 5

,

Origin Spirits Of The Past 2006 tập 5

,

Linh Hồn Nguyên Thủy tập 6

,

Origin Spirits Of The Past 2006 tập 6

,

Linh Hồn Nguyên Thủy tập 7

,

Origin Spirits Of The Past 2006 tập 7

,

Linh Hồn Nguyên Thủy tập cuối

,

Origin Spirits Of The Past 2006 tập cuối

Loading...
[Tắt QC]