Lần Theo Hung Thủ-The Reckoning 2014
9.8 Good (295 lượt)

Lần Theo Hung Thủ

The Reckoning 2014

Tóm tắt nội dung Lần Theo Hung Thủ:

Theo Soto, khi Hungary Thủ tướng Chính phủ chịu trách nhiệm đạo diễn người Mỹ đã có một bộ phim hành động tâm lý. Nội dung của bộ phim được xây dựng xung quanh Jonathan là một thám tử chuyên phục vụ giết người nghiêm trọng. Đối mặt với tình hình này, ông là biến mất một người phụ nữ trẻ ngay sau khi bị giết. Các đầu mối duy nhất là một đoạn video ghi lại hoạt động và tình cờ cô gái kẻ giết người là bạn trai của cô gái. Jonathan và đồng nghiệp của ông Viva bắt tay vào chiến tranh chết người này. Tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ phim này.

hinh anh phim Lần Theo Hung Thủ, dien bien phim Lần Theo Hung Thủ, ket thuc phim Lần Theo Hung Thủ, dien vien phim Lần Theo Hung Thủ, noi dung bo phim Lần Theo Hung Thủ, Xem phim Lần Theo Hung Thủ phim14, phim Lần Theo Hung Thủ youtube, phim Lần Theo Hung Thủ zing, phim Lần Theo Hung Thủ tinhphim, phim Lần Theo Hung Thủ phimlen, phim Lần Theo Hung Thủ phimvang, phim Lần Theo Hung Thủ phimck, phim Lần Theo Hung Thủ phimhd, phim Lần Theo Hung Thủ phimchon, phim Lần Theo Hung Thủ krfilm, phim Lần Theo Hung Thủ hkphim, phim Lần Theo Hung Thủ phim3s, phim Lần Theo Hung Thủ hayhaytv, phim Lần Theo Hung Thủ hdviet, phim Lần Theo Hung Thủ phim47, phim Lần Theo Hung Thủ vkool, phim Lần Theo Hung Thủ anime, phim Lần Theo Hung Thủ clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Lần Theo Hung Thủ tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Lần Theo Hung Thủ bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Lần Theo Hung Thủ - The Reckoning 2014:

Nếu điểm của tất cả các bộ phim mới là để có những gì chúng ta biết đến một nơi mới, sau đó John V Soto của The Reckoning có thể được tiếp cận tốt hơn là một trong những 'chiều dài phim' tập của CSI. Jonathan LaPaglia vai Robbie Green, một thám tử cảnh sát cồn luộc chín với một gia đình âm mưu, thiết bị, điều tra các vụ giết người của một đồng nghiệp và bạn bè của cựu thám tử Jason Pearson (Luke Hemsworth). Trong túi của người chết, Green tìm thấy những làn sóng cho một doco nghiệp dư (Nay tìm thấy, cảnh) được thực hiện bởi hai thiếu niên mất tích - Rachel (Hanna Mangan Lawrence) và AJ (Alex Williams) - về cái chết hit-và-chạy của chị Rachel. Khi thám và thám tử đối tác-đi-tình dục-cám dỗ Jane Lambert (Viva Bianca) hồi tưởng các bước của Rachel và AJ, họ phát hiện ra xác chết, chết kết thúc, và hầu hết các âm mưu David Fincher của Se7en . Một phim kinh dị làm bằng tropes chứ không phải là cảm giác mạnh những gì chúng tôi đang trái với là.


Tội phạm là một thể loại thường lạnh lùng, nhưng tất cả các bộ phim tội phạm tốt liên quan đến một mức độ tham gia tình cảm mà The Reckoning chỉ không thể có được với nhau. Các nhân vật thiếu phức tạp đến mức họ cảm thấy như người anh em họ của bảy chú lùn Bạch Tuyết. Có những lỗ hổng cốt truyện mà không nên làm cho nó vào bất kỳ bộ phim, hãy để một mình một dựa trên một cảnh sát tố tụng. Các điện ảnh không tìm thấy, cảnh quay khoe trong hầu hết các shot duy nhất (với chậm-mo hoặc chướng ngại vật phía trước hoặc góc độ vui vẻ hoặc gương không cần thiết) cho đến khi nó sao lãng từ chứ không phải là tăng cường các hành động trên màn hình. Trong khi cảnh cao trào của bộ phim cho thấy rằng Soto không có thịt quay tại căng thẳng khi ông đưa ra một máy ảnh cầm tay và nói không thể hiện, nó là quá muộn để cứu chuộc.

 

Đằng sau tất cả, nó là rõ ràng Soto muốn khôi phục lại Úc trong thành phố thể loại điện ảnh, và về vấn đề mà tôi muốn anh ấy gặp nhiều may mắn. Nhưng chúng ta hãy hy vọng anh ấy đối xử với The Reckoning như là một kinh nghiệm học tập chứ không phải là một kế hoạch chi tiết.

 


Lan Theo Hung Thu
,

The Reckoning 2014

,

Phim Lan Theo Hung Thu

,

Phim The Reckoning 2014

,

Phim Lần Theo Hung Thủ

,

Phim The Reckoning 2014

,

Lần Theo Hung Thủ vietsub

,

The Reckoning 2014 vietsub

,

Lần Theo Hung Thủ lồng tiếng

,

The Reckoning 2014 trọn bộ

,

Lần Theo Hung Thủ trọn bộ

,

Lần Theo Hung Thủ Full HD

,

The Reckoning 2014 Full HD

,

Lần Theo Hung Thủ online

,

The Reckoning 2014 online

,

The Reckoning 2014 lồng tiếng

,

Lần Theo Hung Thủ thuyết minh

,

The Reckoning 2014 thuyết minh

Loading...
[Tắt QC]