Khi Anh Đang Ngủ-While You Were Sleeping
9.4 Good (2,261 lượt)

Khi Anh Đang Ngủ

While You Were Sleeping

Tóm tắt nội dung Khi Anh Đang Ngủ:

Lucy - cô gái bán vé tại nhà ga xe lửa trong cô đơn cuộc sống của Chicago - Peter, một đẹp trai mỗi ngày, ông đã trải qua trước khi điểm bỏ phiếu của mình, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vào ngày Giáng sinh, Peter giảm ở các bài hát và Lucy vô tình cứu ông, nhưng ông đã bị hôn mê trong một thời gian. Gia đình của Lucy nghĩ rằng cô đã đính hôn vợ Peter, người đã đối xử với cô. Với tình yêu của gia đình ấm áp của Peter, cô đã không có đủ can đảm để sửa chữa sự thật, cho đến khi cô gặp anh trai Peter của Jack ...

hinh anh phim Khi Anh Đang Ngủ, dien bien phim Khi Anh Đang Ngủ, ket thuc phim Khi Anh Đang Ngủ, dien vien phim Khi Anh Đang Ngủ, noi dung bo phim Khi Anh Đang Ngủ, Xem phim Khi Anh Đang Ngủ phim14, phim Khi Anh Đang Ngủ youtube, phim Khi Anh Đang Ngủ zing, phim Khi Anh Đang Ngủ tinhphim, phim Khi Anh Đang Ngủ phimlen, phim Khi Anh Đang Ngủ phimvang, phim Khi Anh Đang Ngủ phimck, phim Khi Anh Đang Ngủ phimhd, phim Khi Anh Đang Ngủ phimchon, phim Khi Anh Đang Ngủ krfilm, phim Khi Anh Đang Ngủ hkphim, phim Khi Anh Đang Ngủ phim3s, phim Khi Anh Đang Ngủ hayhaytv, phim Khi Anh Đang Ngủ hdviet, phim Khi Anh Đang Ngủ phim47, phim Khi Anh Đang Ngủ vkool, phim Khi Anh Đang Ngủ anime, phim Khi Anh Đang Ngủ clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Google :12345678-End
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Khi Anh Đang Ngủ tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Khi Anh Đang Ngủ bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Khi Anh Đang Ngủ - While You Were Sleeping:

"While You Were Sleeping" là một trong những phim mà mù bên bạn với sự duyên dáng của nó. Nó bắt đầu ra vẻ ngớ ngẩn, và mong đợi của bạn chìm: là tất cả mọi người trong bộ phim này sẽ được âu yếm và loại câm? Được mọi cảm xúc và âm mưu phát triển sẽ được cung cấp một windup dài trước sân? Có vẻ như nó, nhưng sau đó một điều buồn cười xảy ra. Trong khi bạn đang làm cho tâm trí của bạn rằng bộ phim sẽ hư không, nó bắt đầu đi đâu đó.

Bộ phim quay tại Chicago, ngôi sao Sandra Bullock , người đã trở thành một ngôi sao trong " Speed ​​"sống sót bởi những cuộc rượt đuổi tốc độ cao trên xe buýt và tàu điện ngầm, và trở lại trong hệ thống vận chuyển một lần nữa, chơi Lucy, những người" ngồi trong một gian hàng như thịt bê, "lấy vé máy bay. Cô đã phải lòng Peter ( Peter Gallagher ), một người đi lại với cô ấy trông như người đàn ông hoàn hảo.


Một ngày nọ, Peter được mời và ném xuống đường ray, và Lucy chủng tộc ra khỏi gian hàng của mình và tiết kiệm cuộc sống của mình, mặc dù không phải không có một cảnh câm nơi cô uốn cong trên cơ thể vô thức của mình và nói với anh, "Thưa ông, có một đoàn tàu sắp tới, và nó nhanh chóng! " Nghe dòng đó, tôi tự hỏi những gì loại người sẽ nói đó.

Lucy đã có được một người vô tội simpleminded? Bất cứ ai trong cuộc sống thực sẽ có khả năng, trong các trường hợp, suy nghĩ của một dòng ngu ngốc như vậy? Tôi nghi ngờ điều đó, và tôi đã bắt đầu phát triển một không thích dữ dội cho bộ phim, đặc biệt là sau khi Peter được nhập viện với một Coma Movie (một điều kiện y tế mà đòi hỏi anh ta vẫn còn bất tỉnh cho chính xác miễn là thuận tiện cho cốt truyện). Thông qua một sự hiểu lầm ngớ ngẩn, các thành viên của gia đình Phêrô trở nên tin tưởng rằng Lucy là vị hôn thê của mình. Tại sao cô ấy cho phép họ tồn tại sự hiểu lầm của họ? Bởi vì cốt truyện phụ thuộc vào nó, đó là lý do tại sao.

Gia đình Phêrô là một trong những nhóm người di chuyển như một đơn vị. Bạn hầu như không bao giờ nhìn thấy chỉ là một trong số họ. Họ di chuyển vào khung như là một khối bốn hoặc năm, như thể họ đang bị kẹt với nhau hoặc tạo dáng chụp ảnh. Cha của ông là Peter Boyle , bà ngoại của mình là Glynis Johns, và cha đỡ đầu của ông là Jack Warden , một người đáng gì cả tuổi đáng yêu người hiểu ra bí mật của Lucy ngay lập tức, nhưng giữ nó, bởi vì ông biết rằng Lucy là người đẹp nhất đã trôi dạt vào cuộc sống của gia đình trong năm.

Nhập ngay bây giờ nhân vật của Jack ( Bill Pullman ), là người anh trai của Peter. Ông đánh giá cao thực tế là Lucy đã cứu sống anh trai mình, và ngay sau đó ông đi bộ về nhà của mình thông qua tuyết. Tất nhiên, họ đang rơi vào tình yêu với nhau, mặc dù, một lần nữa cho các mục đích của cốt truyện, họ phải giả vờ là không biết điều này. Bởi thời điểm này, trong một bộ phim ít hơn, tôi đã có được loay hoay trên ghế. Nhưng một điều kỳ lạ đã xảy ra. Bằng cách nào đó, mà không nhận thấy, tôi đã phát triển như Lucy rất nhiều, và bây giờ Jack đã được phát triển trên tôi, quá.

Trong thực tế, đáng ngạc nhiên, tôi đã bắt đầu quan tâm đến bộ phim, mặc dù nó đã được rèn rõ ràng với nhau bằng các phần tử hoàn toàn có thể dự đoán.

Không có nhiều diễn viên điện ảnh, chúng tôi chỉ đơn giản là thích. Marilyn Monroe là một, và chất lượng, không hấp dẫn giới tính, là lý do tại sao cô ấy vẫn là một bộ nhớ lâu bền như vậy. Trên cơ sở của "Speed" và "While You Were Sleeping", Sandra Bullock có thể là một. Cô đóng vai Lucy trong một khóa thấp, như là một người phụ nữ trẻ unassertive nhút nhát, và như vậy tất nhiên vào cuối phim khi cô ấy đã đứng lên cho chính mình, chúng tôi tự hào về cô ấy. Cô ấy làm cho chúng ta cảm thấy bảo vệ. Và Bill Pullman có uy tín thực sự, quá: Anh ta có tính chất hóa học phù hợp với câu chuyện tình yêu này, trong đó vị ngọt quan trọng hơn là niềm đam mê.

Về cốt truyện, có một điểm mà tại đó có vẻ như dự đoán được, và sau đó chúng tôi có được vượt quá thời điểm đó, và bắt đầu thưởng thức khả năng dự đoán của nó, bởi vì một khi chúng ta nhìn thấy nơi nó đứng đầu, có niềm vui trong việc xem nó trì hoãn và kéo dài không thể tránh khỏi - toying với khuôn sáo như thể chúng là đồ chơi mới. Nó có rất nhiều niềm vui, ví dụ, với người đàn ông khác trong cuộc sống của Lucy, một người hàng xóm ở tầng dưới không mong muốn ai biết ông không được yêu thương và có những dòng như, "Tôi nhìn thấy cách bạn nhìn anh - như bạn chỉ nhìn thấy đầu tiên của bạn Trans-Am. " Phim hài lãng mạn ánh sáng là một trong những khó khăn nhất trong tất cả các thể loại phim. Thông thường, nó không hoạt động. Đôi khi có, như trong "When Harry Met Sally...", " Không ngủ ở Seattle "và" Bốn đám cưới và một đám ma. " Các nhân vật trong "While You Were Sleeping" không phải là thông minh hay kỳ quặc như những người trong ba phim ảnh, và các cuộc đối thoại không crackle trong cùng một cách, nhưng bộ phim làm tất cả như nhau: Đó là một bộ phim cảm giác tốt , ấm áp và tốt bụng, và như nó đã được nhóm cho kết thúc có hậu của nó, tôi vẫn còn một chút ngạc nhiên tôi đã được thưởng thức nó như thế nào.

Khi Anh Dang Ngu

,

While You Were Sleeping 1995

,

Phim Khi Anh Dang Ngu

,

Phim While You Were Sleeping 1995

,

Phim Khi Anh Đang Ngủ

,

Phim While You Were Sleeping 1995

,

Khi Anh Đang Ngủ vietsub

,

While You Were Sleeping 1995 vietsub

,

Khi Anh Đang Ngủ lồng tiếng

,

While You Were Sleeping 1995 trọn bộ

,

Khi Anh Đang Ngủ trọn bộ

,

Khi Anh Đang Ngủ Full HD

,

While You Were Sleeping 1995 Full HD

,

Khi Anh Đang Ngủ online

,

While You Were Sleeping 1995 online

,

While You Were Sleeping 1995 lồng tiếng

,

Khi Anh Đang Ngủ thuyết minh

,

While You Were Sleeping 1995 thuyết minh

,

Khi Anh Đang Ngủ tập 1

,

While You Were Sleeping 1995 tập 1

,

Khi Anh Đang Ngủ tập 2

,

While You Were Sleeping 1995 tập 2

,

Khi Anh Đang Ngủ tập 3

,

While You Were Sleeping 1995 tập 3

,

Khi Anh Đang Ngủ tập 4

,

While You Were Sleeping 1995 tập 4

,

Khi Anh Đang Ngủ tập 5

,

While You Were Sleeping 1995 tập 5

,

Khi Anh Đang Ngủ tập 6

,

While You Were Sleeping 1995 tập 6

,

Khi Anh Đang Ngủ tập 7

,

While You Were Sleeping 1995 tập 7

,

Khi Anh Đang Ngủ tập 8

,

While You Were Sleeping 1995 tập 8

,

Khi Anh Đang Ngủ tập cuối

,

While You Were Sleeping 1995 tập cuối

Loading...
[Tắt QC]