Cô Nàng Của Tôi-My girl 2006
9.3 Good (969 lượt)

Cô Nàng Của Tôi

My girl 2006

Tóm tắt nội dung Cô Nàng Của Tôi:

Từ thỏa thuận làm em gái giả, cô ấy có một biệt tài nói dối thật lạnh liễu, "Cousin khẩn cấp" Kung Fu cảm giác ah cảnh sát xuất hiện. Nhưng chuyện tình của họ trở nên phức tạp, Công Zheng Yu twitter ah bạn bè đã yêu Liu Lin, người yêu cũ của Gong Chan Se Hyun đột nhiên trở lại.

hinh anh phim Cô Nàng Của Tôi, dien bien phim Cô Nàng Của Tôi, ket thuc phim Cô Nàng Của Tôi, dien vien phim Cô Nàng Của Tôi, noi dung bo phim Cô Nàng Của Tôi, Xem phim Cô Nàng Của Tôi phim14, phim Cô Nàng Của Tôi youtube, phim Cô Nàng Của Tôi zing, phim Cô Nàng Của Tôi tinhphim, phim Cô Nàng Của Tôi phimlen, phim Cô Nàng Của Tôi phimvang, phim Cô Nàng Của Tôi phimck, phim Cô Nàng Của Tôi phimhd, phim Cô Nàng Của Tôi phimchon, phim Cô Nàng Của Tôi krfilm, phim Cô Nàng Của Tôi hkphim, phim Cô Nàng Của Tôi phim3s, phim Cô Nàng Của Tôi hayhaytv, phim Cô Nàng Của Tôi hdviet, phim Cô Nàng Của Tôi phim47, phim Cô Nàng Của Tôi vkool, phim Cô Nàng Của Tôi anime, phim Cô Nàng Của Tôi clip.vn

Status:


Năm phát hành:

2014


Thể loại:

Tâm Lý


Thời lượng:

16 Tập


Đạo diễn:

Jeon Ki-sang , ,


Diễn viên:

Dong-Wook Lee , Jun-ki Lee , Si-Yeon Park , ,


Quốc gia:

Hàn Quốc


Tag:

| | | | | | | | | | | | Co Nang Cua Toi Tron Bo Vietsub | Co Nang Cua Toi Vietsub | Phim Co Nang Cua Toi Tron Bo Vietsub | Phim Co Nang Cua Toi Vietsub | Phim Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub | Phim Co Nang Cua Toi Vietsub


Liên quan:

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi

    Chú ý:

  • Để xem phim Cô Nàng Của Tôi tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Cô Nàng Của Tôi bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Cô Nàng Của Tôi - My girl 2006:

Hạt Yoorin (Lee Da Hae) là một công ty nhỏ phụ trách chạy mini-tour du lịch của tour du lịch đảo Jeju của Hàn Quốc. Cha cô là một con bạc, nhưng ngay cả khi anh ta chạy nợ, Yoorin luôn luôn có thể tìm thấy một cách để giúp trả nợ. Cô có một trung bình dưới đây, nhưng cuộc sống là hạnh phúc, miễn là cô ấy có cha mình. Từ cách đánh bạc của cha cô, cô đã chuyển từ nước này sang nước, bất cứ khi nào cha cô đã đi từ nơi này đến nơi khác để tránh nợ. Điều này sẽ có thể mang lại cho cô ở Trung Quốc và Nhật Bản, mà là một hướng dẫn giúp đỡ rất nhiều, bất cứ khi nào cô ấy muốn giải trí khách du lịch từ Trung Quốc và nói thông thạo tiếng Nhật. 

Seol Gongchan (Lee Dong Wook) là khách sạn L'Avenuel, mà là một chủ sở hữu của các khách sạn hàng đầu ở người thừa kế duy nhất của Hàn Quốc. Ông nội của ông, Seol nam, tìm kiếm của mình cho cháu gái của ông, cũng là nhiệm vụ của anh em họ Gongchan. Seol nam đã bỏ rơi đứa con gái của mình, Gongchan cô, khi cô quyết định kết hôn với một người đàn ông không phải là sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, khi thay đổi tim Seol nam, và muốn chấp nhận con gái mình trở lại, một trận động đất, và con gái ông sống, và kể từ đó, anh đã mất tất cả liên lạc với người thân của mình, và có lẽ có một cơ hội để tạo nên cho mình bướng bỉnh, để chăm sóc cháu gái của mình, tôi hy vọng tất cả điều này đã xảy ra. 

Jin Xiaoxian (PSY) là Seol Gongchan bạn gái. Một ngôi sao đang lên trong thế giới của quần vợt, cô trở về Hàn Quốc, tìm kiếm Gongchan, bởi vì cô không thể quên anh. 

Xu Zheng Xiong (Lee Jun Ki) là con trai của cổ đông chính của L'Avenuel một của khách sạn, là người bạn tốt nhất của Seol Gongchan. Không giống như Gongchan người chịu trách nhiệm và chăm chỉ, Rongxiong người biết rất nhiều bạn gái tán tỉnh. 

Câu chuyện bắt đầu Yoorin vội vã đến sân bay. Cô ấy đã giúp bạn bè của cô chuyến bay bị trì hoãn một người bạn, cô ấy du khách sẽ không bỏ lỡ chuyến bay của họ. Không quan tâm, cô đóng vai một phụ nữ trẻ bị nạn, những người dường như thương tiếc cái chết sắp xảy ra của anh, cô muốn nhìn thấy bạn trai của cô người dường như là trường hợp tử vong trong chuyến bay. Vì vậy, sau rất nhiều nước mắt khắp sân bay thông cảm với cô ấy, cô ấy sẽ lên máy bay để tìm bạn trai của cô không bao giờ thực sự tồn tại. Khi cô ấy đã ra đi, cô nhận ra rằng cô không thể tìm thấy bất cứ ai giả vờ ngất xỉu. Than ôi, cô ấy là vai nam chính của chúng tôi, Seol Gongchan, những người hiểu biết một kẻ nói dối khi nhìn thấy bên cạnh một chỗ ngồi bất tỉnh. Mặc dù cuộc gặp đầu tiên kỳ lạ, nó không để lại nhiều ấn tượng trong tâm trí của nhau. 

Nhưng sau đó, khi Gongchan có để giải trí một nhóm khách du lịch Trung Quốc để nhận ra rằng anh đã không dịch, ông tham gia thông qua Yoorin, các nhà đầu tư Trung Quốc, dịch vụ và tai nạn Yoorin tiềm năng Trung Quốc của chúng tôi có chi nhánh tại Cheju của L'Oreal Avenuel một thời gian tuyệt vời, và hầu hết Yoorin yêu cầu tín dụng của nó. 

Sau một loạt các sự kiện buồn cười, bao gồm khách sạn Yoorin trong khách sạn của mình mà không phải trả, cam fruityard Yoorin bán tài sản của mình để tạo ra một lợi nhuận nhỏ (và sau đó xóa nợ của người cha), Yoorin Gongchan ấn tượng là một trong những kẻ nói dối, ông hy vọng sẽ làm bất cứ điều gì để có được cô ấy đi. 

Tuy nhiên, Hàn Quốc từ ông nội của ông qua đời, cạnh giường ngủ của mình, Seol nam, thông qua mặt nạ của mình, chỉ ngoan ngoãn lặp đi lặp lại rằng ông không phải là và sẽ không chết cho đến khi ông nhìn thấy cháu gái mình một lần nữa. 

Được dẫn dắt bởi sự tuyệt vọng và tình yêu dành cho ông nội của ông, Gongchan sẽ làm gì để giảm bớt gánh nặng của mình. Là thư ký của ông nói với một Yoorin như dì của mình, Gongchan đã đưa ra một kế hoạch để giải phóng mặt bằng Yoorin cháu gái trở về ông nội của ông, và ông đã tìm cách để hoàn thành một thực tế. 

Yoorin, là người tiền tuyệt vọng để trả nợ của cha cô, không phải là lên đến nhiệm vụ bởi vì nó liên quan đến việc nói dối với một người sắp chết, điều, cô kiên quyết từ chối làm như vậy. Nhưng khi Seol Gongchan tuyệt vọng cầu xin của cô và cô nhận ra rằng cô ấy là một chút biết ơn anh cho doanh nghiệp nhỏ của mình, cảnh sát đã không chấp nhận cô ấy trong khách sạn của mình, cô hang động, giả vờ cháu gái đã qua rồi. 

Mọi thứ dường như được diễn ra suôn sẻ, với việc tìm kiếm dần dần cho dài mất Gongchan, có lẽ quan trọng hơn, anh em họ, để cải thiện điều kiện bởi ông nội của Yoorin Gongchan. Bởi vì Yoorin dành nhiều thời gian với gia đình Gongchan, cô tắm rửa với cô ấy không bao giờ nhận được tình yêu của một đứa trẻ và thấy mình bị thu hút bởi Gongchan. Cô thấy mình nói dối, cô đã cố gắng thay đổi mình để nói sự thật. Nhưng cô biết rằng lòng mình sẽ không bao giờ thực sự khác biệt trong địa vị xã hội giữa Gongchan, cô ấy là quá lớn. 

 
Nhưng cô không biết, Gongchan cũng dần dần được rút ra cho cô ấy ...

Co Nang Cua Toi Tron Bo Vietsub, Co Nang Cua Toi Vietsub, Phim Co Nang Cua Toi Tron Bo Vietsub, Phim Co Nang Cua Toi Vietsub, Phim Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub, Phim Co Nang Cua Toi Vietsub, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub vietsub, Co Nang Cua Toi Vietsub vietsub, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub lồng tiếng, Co Nang Cua Toi Vietsub trọn bộ, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub trọn bộ, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub Full HD, Co Nang Cua Toi Vietsub Full HD, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub online, Co Nang Cua Toi Vietsub online, Co Nang Cua Toi Vietsub lồng tiếng, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub thuyết minh, Co Nang Cua Toi Vietsub thuyết minh, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 0, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 0, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 1, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 1, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 2, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 2, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 3, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 3, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 4, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 4, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 5, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 5, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 6, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 6, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 7, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 7, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 8, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 8, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 9, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 9, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 10, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 10, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 11, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 11, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 12, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 12, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 13, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 13, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 14, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 14, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 15, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 15, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập 16, Co Nang Cua Toi Vietsub tập 16, Cô Nàng Của Tôi Trọn Bộ Vietsub tập cuối, Co Nang Cua Toi Vietsub tập cuối
Loading...
[Tắt QC]