Cao Bồi Và Samurai-Bunraku 2010
9.8 Good (633 lượt)

Cao Bồi Và Samurai

Bunraku 2010

Tóm tắt nội dung Cao Bồi Và Samurai:

Nicholas Woodman (Ron Perlman) là người đàn ông mạnh nhất ở phía đông Đại Tây Dương, một tay xã hội đen trong bóng tối cai trị với một bàn tay sắt và chín sát thủ được gọi là kẻ giết người. Cánh tay phải của ông là vào ngày 2 (Kevin McKidd) kẻ giết người, lạnh, kẻ giết người nói chuyện trơn tru với một chiếc mũ màu đỏ và một lưỡi chết người. Với kẻ giết người của mình là tình yêu của Nicholas, Alexandra (Demi Moore), một phụ nữ hấp dẫn có một quá khứ bí mật. Người dân sống trong sợ hãi của các băng đảng chờ đợi một anh hùng để lật đổ họ.

hinh anh phim Cao Bồi Và Samurai, dien bien phim Cao Bồi Và Samurai, ket thuc phim Cao Bồi Và Samurai, dien vien phim Cao Bồi Và Samurai, noi dung bo phim Cao Bồi Và Samurai, Xem phim Cao Bồi Và Samurai phim14, phim Cao Bồi Và Samurai youtube, phim Cao Bồi Và Samurai zing, phim Cao Bồi Và Samurai tinhphim, phim Cao Bồi Và Samurai phimlen, phim Cao Bồi Và Samurai phimvang, phim Cao Bồi Và Samurai phimck, phim Cao Bồi Và Samurai phimhd, phim Cao Bồi Và Samurai phimchon, phim Cao Bồi Và Samurai krfilm, phim Cao Bồi Và Samurai hkphim, phim Cao Bồi Và Samurai phim3s, phim Cao Bồi Và Samurai hayhaytv, phim Cao Bồi Và Samurai hdviet, phim Cao Bồi Và Samurai phim47, phim Cao Bồi Và Samurai vkool, phim Cao Bồi Và Samurai anime, phim Cao Bồi Và Samurai clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Google :Full HD
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Cao Bồi Và Samurai tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Cao Bồi Và Samurai bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xemxine_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Cao Bồi Và Samurai - Bunraku 2010:

Bunraku có những tài năng kết hợp của Josh Hartnett , Woody Harrelson , Demi Moore và Ron Perlman và đặt chúng trong một vũ trụ hoàn toàn điên nơi mà chàng cao bồi đụng độ với các chiến binh samurai và chế độ độc tài megalomaniacal trong một môi trường siêu cách điệu siêu thực.


Tên đến từ một từ cổ của nhà hát múa rối Nhật Bản, và vào những thời điểm bộ phim cảm thấy như một giai đoạn chơi trên phim, back-giọt nảy lên và xuống, máy ảnh phóng to trong và ngoài thần tiên giống như origami.

Tuy nhiên, bất chấp những thành tựu kỹ thuật của bộ phim, nó không giữ với nhau như một toàn bộ mạch lạc, kết quả quá dài và chưa được nấu chín.

Đặt trong một thế giới hậu khải huyền, nơi mà súng đã nhường chỗ cho thanh kiếm, Josh Hartnett sao là 'The Drifter "- một người lạ duy nhất tìm kiếm một trò chơi thẻ. Hành trình của ông dẫn ông đến Woody Harrelson thanh là nơi mà anh gặp Yoshi, một kiếm sĩ samurai tài năng, và cặp ban đầu không nhìn thấy mắt để mắt, tấn công lẫn nhau với một số nọc độc.

Tuy nhiên ngay sau đó, họ nhận ra rằng họ đang bị ràng buộc bởi một kẻ thù chung - cụ thể là Nicola các thợ đốn củi. Phía đông người đàn ông mạnh mẽ nhất của Đại Tây Dương, Nicola cai quản đất với sự giúp đỡ của Red Gang - một nhóm các chiến binh đẹp, ăn mặc, và Assassins chết người - chín excecutioners tàn nhẫn, dẫn đầu là đáng sợ Sai lầm 2.

Cài đặt sang một bên sự khác biệt của họ, các chàng cao bồi không có súng và thanh kiếm samurai không có do đó đội lên để đánh bại các lực lượng của cái ác, nỗ lực để hạ gục quân đội Nicola với sự giúp đỡ của người phục vụ và Amry của người bị áp bức.


Thật không may, trong khi những câu chuyện ban đầu rất tò mò, nó nhanh chóng thay thế phong cách cho chất; kịch bản quá hiểu biết, cuộc đối thoại cũng tự ý thức. Nhà văn-đạo diễn Guy Moshe rõ ràng là chơi với ước tường thuật bằng cách kết hợp những huyền thoại anh hùng từ phía đông và phía tây để kể câu chuyện của mình, nhưng kịch bản của mình không có gì mới để nói về chủ đề này, thay vì chồng chất rập khuôn theo rập khuôn.

Nó trông tuyệt vời, ông đã tạo ra vũ trụ hoàn toàn độc đáo và độc đáo, như một cuốn sách pop-up mang lại cho cuộc sống. Tuy nhiên, hình ảnh một cách nhanh chóng khởi sắc mặc mỏng, tại dường như được thực thi không có lý do nào khác ngoài việc giấy lên trên các vết nứt của một câu chuyện buồn tẻ và dự đoán được.

Moshe chắc chắn biết làm thế nào để giai đoạn một chuỗi hành động, với một cuộc rượt đuổi xe hơi và một rạp xiếc đặc biệt chống độc outs, nhưng một lần nữa quá nhiều của những trình tự này cảm thấy như chúng tôi đã nhìn thấy chúng trước khi, một cuộc ẩu đả side-scrolling harking trở lại Oldboy ; một reminsicent hồi tưởng hoạt hình của Kill Bill .

Dàn diễn viên cũng là một túi hỗn hợp, Ron Perlman vào mẫu cảnh đánh cắp là nhân vật phản diện của các mảnh và Woody Harrelson rõ ràng có một vụ nổ như người phục vụ. Demi Moore cũng gây ấn tượng với một biến ngắn gọn như con điếm-chuyển-người yêu của Nicola.

Nhưng Josh Hartnett đấu tranh như bị trôi giạt, ấn tượng Clint Eastwood của mình không gọi đúng sự thật và hóa học của mình với Yoshi (do ngôi sao nhạc pop Nhật Bản Gackt) thực tế không tồn tại. Kevin McKidd là tất cả các nơi như Sai lầm 2, ông cảnh-nhai những trò giải trí ban đầu nhưng nhanh chóng outstaying chào đón họ.

Điều đó không có nghĩa là Bunraku là một thảm họa tổng, bộ phim chắc chắn xứng đáng của tín dụng đối với tham vọng của mình. Thật vậy, từ một cái nhìn điểm-of-kỹ thuật đó là chút ngắn của một kiệt tác, một bữa tiệc cho đôi mắt trong suốt.

Tuy nhiên, một bộ phim mà mặc ảnh hưởng của nó rất tự hào trên tay áo của mình cần phải nói điều gì đó ban đầu với câu chuyện của nó, và Bunraku không có gì trong bộ phận này, thay vì chơi như một loạt các trình tự hoàn toàn bắt nguồn từ giăng trong thời trang hoàn toàn dự đoán được.
 
Vì vậy, bằng mọi cách xem phim cho hình ảnh ấn tượng và hành động tuyệt đẹp, chỉ cần không mong đợi để được đắm mình bởi những câu chuyện hay suy nghĩ về nó nhiều sau khi các khoản tín dụng đã cán.

Cao Boi Va Samurai, Bunraku 2010, Phim Cao Boi Va Samurai, Phim Bunraku 2010, Phim Cao Bồi Và Samurai, Phim Bunraku 2010, Cao Bồi Và Samurai vietsub, Bunraku 2010 vietsub, Cao Bồi Và Samurai lồng tiếng, Bunraku 2010 trọn bộ, Cao Bồi Và Samurai trọn bộ, Cao Bồi Và Samurai Full HD, Bunraku 2010 Full HD, Cao Bồi Và Samurai online, Bunraku 2010 online, Bunraku 2010 lồng tiếng, Cao Bồi Và Samurai thuyết minh, Bunraku 2010 thuyết minh
Loading...
[Tắt QC]